Chuỗi Giá trị Công ty Cổ phần Anvy

29/06/2017

Anvy tên thương hiệu biểu đạt cho tuyên ngôn “Liên kết hệ thống giá trị bền vững cho cuộc sống” xuất phát và kết tinh từ giá trị cốt lõi của tổ chức dựa trên sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động.

Anvy Group là sự hội tụ của nhiều yếu tố, tạo nên giá trị cốt lõi của công ty: ĐỨC – SÁNG – TỎA. Trong đó:

– Trách nhiệm, trọng tín, minh bạch, hướng thiện, nhiệt thành xuất phát từ ĐỨC

– Khoa học, Sáng tạo, Thực tiễn, Đổi mới, Học hỏi mở rộng từ SÁNG.

– Lan tỏa, Mở rộng, Phát huy thế mạnh bền vững từ TỎA.

Với tầm nhìn dài hạn, giá trị cốt lõi, sứ mệnh xuất phát từ tính NHÂN VĂN trong dựng nghiệp và các GIÁ TRỊ THẬT của lĩnh vực, từ đó đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống xã hội.

Chuỗi giá trị Anvy

Thương hiệu Anvy Group đại diện cho tổ chức quản trị các công ty thành viên thuộc Chuỗi giá trị Anvy gồm: Công ty Anvy Medi – Herbs, công ty Anvy Extract, Công ty Anvy Food.

Nằm trong Chuỗi giá trị Anvy nên các thành viên Anvy Group luôn gắn bó mật thiết trong hoạt động xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, mỗi công ty thành viên có chức năng, nhiệm vụ và đường hướng phát triển riêng biệt.

Công Ty Anvy Medi – Herbs

Công ty CP  Anvy Medi – Herbs là đơn vị đầu tàu, có vai trò điều phối hoạt động của các đơn vị thành viên khác. Cùng với đó, Công ty CP Anvy Medi – Herbs cũng chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động quản trị chuỗi giá trị Anvy

Trong quá trình Anvy đang xây dựng và dần hoàn thiện nhà máy chiết xuất dược liệu, bào chế dược phẩm, Công ty CP Anvy còn đảm đương nhiệm vụ thúc đẩy, giám sát quy trình xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống máy móc để nhà máy có thể hoạt động được với 100% công suất thiết kế trong qúy I năm 2018. Đến nay Công ty Anvy Medi – Herbs đã cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc các nhóm hàng:

+ Nhóm hàng tiêu hóa với các sản phẩm hỗn dịch dạ dày Anvitra, hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra, Sản phẩm Anvida đại tràng..

+ Nhóm hàng tuần hoàn não: Sản phẩm hoạt huyết Cikan.

+ Nhóm hàng Hô hấp: Sản phẩm AZKA người lớn, AZKA trẻ em….

Năm 2020 Công ty đã triển khai phát triển thị trường trên các kênh: bệnh viện, phòng khám, phòng mạch. Đồng thời triển khai trên kênh online và sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai trên kênh nhà thuốc.

Công ty Anvy Extract

Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cao định chuẩn, cao dược liệu. Từ tháng 3/2019 công ty Anvy trở thành nhà phân phối độc quyền của Viện Kiểm Nghiệm về dược liệu chuẩn và chất đối chiếu từ dược liệu.

Công ty Anvy Food

Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ thảo dược. Một số các sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc: VITRUE NONI…