LỜI CHÀO TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xin chào quý khách hàng, đối tác, bạn bè của Công ty cổ phần Anvy!

Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web của Công ty cổ phần Anvy để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ANVY

Công ty cổ phần Anvy được thành lập từ năm 2005, tới năm 2010 công ty chính thức kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm chức năng. Đại diện công ty – Tổng Giám Đốc Dược sĩ TÔ HỒNG THÁI xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê của bản thân đã thành lập doanh nghiệp dược phẩm Anvy chuyên sản xuất sản phẩm từ thảo dược.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Giữa xu thế kinh doanh thương mại khi mà chất lượng phẩm bị đánh tráo về mặt chất lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự hỏi: Làm cách nào để tạo ra 1 sản phẩm có chất lượng? Làm thế nào để tận dụng được những gì sẵn có mà thiên nhiên ban tặng để tạo nên điều tuyệt vời đó? Làm sao mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm hoàn toàn an toàn, tin tưởng, hiệu quả, ít độc hại nhất? “Sản phẩm được tạo ra từ khoa học nối kết với thiên nhiên” dưới tâm huyết của người Dược sĩ sẽ thực hiện được điều đó!

Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều công ty Anvy phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.

Luôn kiên định với lập trường “ Chất lượng tạo dựng nên thương hiệu”. Công ty Anvy lấy sự hài lòng về hiệu quả sản phẩm của khách hàng chính là thước đo đánh giá hiệu quả. Vì vậy, mỗi thành viên Công ty phải nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty Anvy hiện nay là một trong những công ty đang trong quá trình phát triển về lĩnh vực Dược phẩm từ thảo dược để vươn lên dẫn đầu mặt hàng này tại Việt Nam, để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi.

Website của công ty cổ phẩn Anvy được thiết kế để bạn hiểu hơn về chúng tôi  bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những thông tin được đưa ra có hệ thống. Bao gồm những câu chuyện về các sản phẩm của chúng tôi, những tin tức sự kiện chúng tôi tổ chức hoặc đồng hành, những giải thưởng uy tín mà Anvy đạt được. Đặc biệt nhất là những hoạt động cộng đồng đã gắn bó chúng tôi với người dân trên mọi miền đất nước.

Cám ơn các bạn!

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhà máy sản xuất Anvy được xây dựng tại địa điểm xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích lên tới 4 hecta, tổng vốn đầu tư nhà máy lên tới trên 500 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn GMP, với hệ thống dây chuyền EECV hiện đại hàng đầu châu Âu (xem chi tiết video giới thiệu nhà máy Anvy, tại xã Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên: https://www.youtube.com/watch?v=b9h02Kdtny4)

                    Hình ảnh nhà máy Anvy tại xã Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên

Anvy hoạt động dựa trên kim chỉ nam: ‘LIÊN KẾT HỆ THỐNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO CUỘC SỐNG”. SLOGAN khẩu hiệu của Công ty: Connect science with nature – Nối kết khoa học với thiên nhiên. Với kiến thức khoa học luôn trau đồi, bồi dưỡng; bằng tâm đức cùng sự nghiên cứu nghiêm túc, khắt khe để tạo nên những sản phẩm thảo dược tốt nhất giúp cộng đồng khỏe mạnh tận hưởng cuộc sống.

Thương hiệu Anvy Group đại diện cho tổ chức quản trị các công ty thành viên thuộc Chuỗi giá trị Anvy gồm: Công ty ANVY MEDI – HERBS, công ty ANVY EXTRACT, Công ty ANVY FOOD. Nằm trong Chuỗi giá trị Anvy nên các thành viên ANVY Group luôn gắn bó mật thiết trong hoạt động xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, mỗi công ty thành viên có chức năng, nhiệm vụ và đường hướng phát triển riêng biệt.

Công Ty ANVY MEDI – HERBS

Công ty CP ANVY MEDI – HERBS là đơn vị đầu tàu, có vai trò điều phối hoạt động của các đơn vị thành viên khác. Cùng với đó, Công ty CP ANVY MEDI – HERBS cũng chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động quản trị chuỗi giá trị ANVY.

Đến nay Công ty ANVY MEDI – HERBS đã cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc các nhóm hàng:

+ Nhóm hàng tiêu hóa với các sản phẩm hỗn dịch dạ dày Anvitra, hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra, Sản phẩm Anvida đại tràng..

+ Nhóm hàng tuần hoàn não: Sản phẩm hoạt huyết Cikan.

+ Nhóm hàng Hô hấp: Sản phẩm AZKA…

Năm 2020 Công ty đã triển khai phát triển thị trường trên các kênh: bệnh viện, phòng khám, phòng mạch. Đồng thời triển khai trên kênh online và sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai trên kênh nhà thuốc.

Công ty ANVY EXTRACT

Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cao định chuẩn, cao dược liệu. Từ tháng 3/2019 công ty Anvy trở thành nhà phân phối độc quyền của Viện Kiểm Nghiệm về dược liệu chuẩn và chất đối chiếu từ dược liệu.

Công ty ANVY FOOD

Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ thảo dược. Một số các sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc: VITRUE NONI…