Tổ chức Tọa đàm Hướng nghiệp Dược cho Sinh viên Dược tại ĐH Y Dược Thái Nguyên

12/05/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động “Thu hút nhân lực Dược” năm 2023 của công ty, tối ngày 11.5 vừa qua, công ty Anvy đã phối hợp cùng Trường ĐH Y Dược Thái Nguyên tổ chức thành công buổi tọa đàm mang chủ đề: “Định hướng nghề cho Sinh viên Dược sau khi ra trường”. 

Tới tham dự buổi lễ tọa đàm có sự góp mặt của Đại diện nhà trường, Khoa Dược và các phòng ban liên quan, đặc biệt là sự góp mặt của hơn 200 sinh viên Dược năm cuối và năm 4 đã làm nóng không khí hội trường. Rất nhiều câu hỏi được các bạn SV Dược các khóa đặt cho các khách mời, bày tỏ những băn khoăn, trăn trở của các bạn SV trong việc lựa chọn ngành nghề sau khi ra trường. Qua những phần chia sẻ, trả lời của các anh chị Sinh viên Dược đi trước đã phần nào giải đáp những thắc mắc quan tâm của các bạn. 

Buổi lễ tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác về nguồn nhân lực Dược của trường và công ty. Chúc các bạn SV Dược năm cuối chuẩn bị được đầy đủ hành trang kiến thức và kĩ năng trước khi gia nhập thị trường việc làm đầy sôi động những cũng nhiều thách thức.