Thảo dược hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp theo y học hiện đại

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, viêm khớp là một bệnh lý phổ biến mà theo số liệu điều tra cứ 100 người trưởng thành thì có từ 2-5 người bị mắc bệnh. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì viêm khớp sẽ tiến triển thành bệnh lý mãn tính. Với viêm khớp, thuốc Tây y luôn là lựa chọn đầu tay của bác sĩ cũng như người bệnh, nhưng về lâu dài thì đây không còn là lựa chọn tối ưu nhất vì những tác dụng phụ mà thuốc Tây mang lại. Hiện nay, xu hướng dùng thảo dược để điều trị các bệnh lý mãn tính như viêm khớp, thoái hóa khớp đang dần trở nên ưu việt hơn bởi hiệu quả và tính an toàn của chúng.

 Để làm rõ vấn đề trên cũng như giải đáp những thắc mắc của người bệnh, trong chương trình Sức khoẻ vàng phát sóng trực tiếp trên kênh VTC16 lúc 15h ngày 28/11/2021, chủ đề: “Thảo dược hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp theo y học hiện đại”. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một giải pháp mới vô cùng hiệu quả từ thảo dược nhưng được nghiên cứu theo cơ chế điều trị của y học hiện đại giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh của người bị viêm khớp, thoái hóa khớp. Cùng với đó là những tư vấn và giải đáp thắc mắc của người bệnh từ khách mời chuyên gia PGS.TS. Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân Y 103; Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103; Ủy viên Trung ương Hội thấp khớp Việt Nam. 

Chương trình được phát lại vào lúc 8h 55 ngày 29/11/2021. 

Nhãn hàng Akeio của công ty Anvy hân hạnh đồng hàng cùng chương trình.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1800.234.558 (miễn phí cước), hoặc truy cập website sản phẩm: http://akeio.vn để được giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN