Talk show ngày 16/01/2022, chủ đề : “Thảo dược đa tác động – Giải pháp hiệu quả cho bệnh trào ngược dạ dày”

15/01/2022

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng thuốc Tây y, trên thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm chữa trào ngược dạ dày thực quản có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Sự kết hợp giữa các hoạt chất có trong các loại thảo dược cũng đang là xu hướng phát triển chung của nền y học hiện đại Thế giới. Bởi chúng đem lại hiệu quả đa tác động, vừa giúp điều trị nhanh, an toàn mà lại có hiệu quả lâu dài, bền vững. 

Thế nhưng để kết hợp các hoạt chất nào, có trong thảo dược nào, với liều lượng bao nhiêu, để đem lại sức mạnh điều trị bệnh như mong muốn thì không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Để tìm hiểu thêm về chủ đề này chúng ta cùng gặp gỡ TS. BS Lê Mạnh Cường  – Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trong chương trình SỨC KHOẺ VÀNG, người sẽ đưa ra những giải đáp bổ ích cho những thắc mắc của quý vị. Chủ đề lần này có tên: “Thảo dược đa tác động – Giải pháp hiệu quả cho bệnh trào ngược dạ dày”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC16 vào lúc 15h ngày 16/01/2022, phát lại vào 8h55 ngày 17/01/2022. Mời quý vị chú ý đón xem

Nhãn hàng Anvitra của công ty Anvy hân hạnh đồng hành cùng chương trình này.

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1800.234.558, hoặc truy cập website: http://anvitra.vn