Tác dụng của Sài hồ, Cát cánh, Hoàng cầm và các vị thuốc Y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị bệnh Xoang, Mũi, Họng

Trong y học cổ truyền có nhiều bài thuốc và dược liệu dùng chữa các bệnh về đường hô hấp hiệu quả được dân gian sử dụng rất phổ biến. Điển hình phải kể đến các dược liệu nổi tiếng như: Sài hồ, Cát cánh, Đảng sâm, Hoàng cầm… Đặc biệt với một số đối tượng cần hạn chế dùng các sản phẩm thuốc Tây như Trẻ nhỏ, Phụ Nữ mang thai hoặc người mẫn cảm, việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược là một lựa chọn thay thế khá phù hơp.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, dược liệu được chiết xuất và bào chế dưới những dạng sử dụng thuận tiện hơn, với liều lượng ít hơn mà vẫn đảm bảo phát huy tác dụng. 

Để biết rõ hơn về các loại dược liệu quý này vào lúc 10h25 ngày 21/10/2021, kính mời quý khán giả chú ý đón xem Talk show chủ đề: “TÁC DỤNG CỦA SÀI HỒ, CÁT CÁNH, HOÀNG CẦM VÀ CÁC VỊ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XOANG, MŨI, HỌNG”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTC16 với sự tham gia của khách mời chuyên gia là PGS.TS.BS. Hồ Bá Do – Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam – Giảng viên cao cấp Học viện Quân y. Chương trình được phát lại vào lúc 6h 55 ngày 25/11/2021.

Nhãn hàng AZKA của công ty Anvy hân hạnh được tài trợ chương trình này.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ tổng đài: 1800.234.558 (miễn phí cước) để được giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN