Tác dụng của Đan sâm, Bạch quả, Hoàng kỳ, Tam thất và các vị thuốc Y học cổ truyền khác trong hỗ trợ điều trị Thiếu máu não, Rối loạn tiền đình

Từ ngàn xưa ông cha ta đã sử dụng các loại dược liệu để trị bệnh và lưu truyền nhiều bài thuốc, phương thuốc cực kì hữu hiệu được sử dụng đến tận ngày nay. Trong số đó có rất nhiều vị dược liệu mang tên Sâm khá nổi tiếng về tác dụng bổ khí, bổ huyết, hoạt huyết như: Nhân sâm, Đan Sâm, Đảng sâm, Tam thất, Hoàng kì….được sử dụng chữa trị những chứng bệnh do thiếu máu, tuần hoàn máu kém gây ra đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, dược liệu được chiết xuất và bào chế dưới những dạng sử dụng thuận tiện hơn, với liều lượng ít hơn mà vẫn đảm bảo phát huy tác dụng. 

Để biết rõ hơn về các loại dược liệu quý này vào lúc 10h 25 sáng thứ 7 ngày 20/11/2021, kính mời quý khán giả chú ý đón xem Talkshow chủ đề: “TÁC DỤNG CỦA ĐAN SÂM, BẠCH QUẢ, HOÀNG KỲ, TAM THẤT VÀ CÁC VỊ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN KHÁC TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ THIẾU MÁU NÃO, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH” được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTC16, với sự tham gia của khách mời chuyên gia là TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Chương trình được phát lại vào lúc 6h 55 ngày 22/11/2021.

Nhãn hàng Cikan của công ty Anvy hân hạnh được tài trợ chương trình này.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ tổng đài: 1800.234.558 (miễn phí cước) để được giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN