Nhà máy Anvy đón đoàn cán bộ nhân viên Công ty Dược phẩm Đông Á tới thăm quan nhà máy

13/10/2023

Ngày 12/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Anvy đã vinh hạnh chào đón đoàn cán bộ nhân viên công ty dược phẩm Đông Á tới thăm quan và làm việc tại nhà máy Anvy.

Đại diện công ty, chủ tịch HĐQT DS. Tô Hồng Thái đã phát biểu khai mạc, giới thiệu sơ lược về Anvy và định hướng phát triển của công ty với Đối tác. Đông Á là một đơn vị phân phối rất thành công nhiều ngành hàng nổi bật trên thị trường như: An cung Ngưu hoàng hoàn, Tràng Vị khang và nhiều sản phẩm khác. 

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT công ty Đông Á – DS. Đinh Văn Lộc cho biết, anh và công ty cũng dành rất nhiều sự quan tâm với các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược đặc biệt các sản phẩm được sản xuất từ những công ty uy tín trong nước. Và Anvy là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với hệ thống dây chuyền máy móc tối tân nhất hiện nay. 

Qua buổi gặp giữa các vị lãnh đạo và cán bộ nhân viên, đã mở ra những cơ hội hợp tác, cùng song hành để đưa những sản phẩm có chất lượng từ thảo dược tới tay người tiêu dùng.

Bắt tay hợp tác giữa 2 chủ tịch HĐQT công ty Anvy – DS. Tô Hồng Thái & Chủ tịch HĐQT công ty Đông Á – DS. Đinh Văn Lộc
                          Cán bộ nhân viên Công ty Đông Á thăm quan phòng truyền thống
                                                   Chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy