Khóa học nâng cao chất lượng nhân sự

Với mong muốn nâng cao chất lượng nhân sự, từ ngày 7 – 14.8, ANVY Group đã tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn dành cho nhân viên. Chương trình đào tạo được chia làm 2 nội dung chính: kiến thức chuyên môn về sản phẩm của ANVY và kĩ năng giao việc, giám sát và bán hàng.
Học phần kiến thức chuyên môn sản phẩm do PGS. TS Phùng Hòa Bình, nguyên Trưởng bộ môn Dược Cổ truyền – Đại học Dược Hà Nội và TS Bùi Hồng Cường – Giảng viên Khoa Dược Cổ truyền – Đại học Dược Hà Nội đảm trách; học phần kĩ năng giao việc, giám sát và bán hàng do TS và ThS Bùi Thị Thanh Hà, đến từ Trường Đào tạo Doanh nhân Pace đảm trách.

Nhân viên ANVY tham gia khóa học nâng cao chất lượng nhân sự

Tuy chỉ diễn ra trong vòng 8 ngày, thế nhưng, khóa học đã mang đến cho các học viên là cán bộ nguồn, chuyên viên, dược trình viên của ANVY rất nhiều những kiến thức bổ ích. Phát biểu sau khóa học, anh Mai Anh Tuấn – Điều hành hoạt động marketing của ANVY cho biết, những kiến thức tiếp thu trong khóa học giúp anh có thể tự tin hơn khi thuyết trình với khách hàng về đặc tính, công dụng của sản phẩm. Còn chị Vũ Thị Phương – Trưởng phòng Dịch vụ ANVY Miền Bắc thì cho rằng, nhờ những kiến thức được trang bị, chị đã có cái nhìn đầy đủ, hệ thống hơn trong công tác giám sát bán hàng.

Đánh giá về các học viên của ANVY, ThS Bùi Thị Thanh Hà cho rằng, những thành viên tham gia khóa học đều có kiến thức nền tốt, đó là cơ sở quan trọng để tiếp thu và vận dụng những kiến thức mới một cách có hiệu quả. Đặc biệt, các học viên đều còn rất trẻ, chính vì thế, họ có cơ hội rất lớn để phát triển, hoàn thiện bản thân để trở thành những người quản lí, người bán hàng hiệu quả. Qua đó, tạo lực đẩy cho động sản xuất, kinh doanh của ANVY Group nói chung.
Kết thúc khóa học, Trường đào tạo Doanh nhân Pace cũng đã trao 23 chứng nhận đào tạo cho các học viên tham gia khóa học.

TIN LIÊN QUAN