Dược Anvy tư vấn điều trị, tặng quà và phiếu khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, ngày 26/02 vừa qua, tại trụ sở công ty TNHH Anvy Miền Bắc, Anvygroup phối hợp với Phòng khám đông y Phùng Gia Đường đã tổ chức chương trình: “Tư vấn điều trị, tặng quà và phiếu khám bệnh miễn phí cho 100 bệnh nhân dạ dày”, chuyên gia của chương trình là PGS.TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền ĐH Dược Hà Nội, Chủ tịch hội đồng khoa học ANVYGROUP.

Một buổi sáng chủ nhật, trời giá lạnh, Anvygoup được đón tiếp rất đông bệnh nhân tới từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành như Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định. Bệnh nhân viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản tới đây với mong muốn tìm được giải pháp mới, một giải pháp hiệu quả cho căn bệnh của mình, điều mà họ đã trăn trở nhiều năm qua. Tới rất sớm, anh Bùi Đình Sỹ, trú tại Thanh Xuân – Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay, bản thân cũng từng bán thuốc tân dược tại nhà thuốc 3 năm nhưng chính bệnh của mình lại phải bó tay, uống có khi cả thùng thuốc vào người rồi mà bệnh vẫn thế, không làm ăn gì được“.

Chương trình diễn ra trong suốt hơn ba giờ đồng hồ, PGS.TS Phùng Hòa Bình đã chia sẻ kỹ lưỡng và đầy đủ các vấn đề liên quan tới người bệnh dạ dày, tập trung vào nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh, sự khác biệt trong các phương pháp điều trị bệnh giữa đông và tây y, những sai lầm trong điều trị và tuân thủ điều trị cũng được PGS.TS Phùng Hòa Bình chú trọng. Một nửa thời lượng của chương trình được dành cho việc giải đáp các câu hỏi của bệnh nhân về vấn đề viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và các câu hỏi liên quan tới hệ tiêu hóa khác như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích. Không khí ấm áp thân thiện của chương trình đã giúp cho phần hỏi – đáp diễn ra rất sôi nổi.

Tất cả các câu hỏi đều được PGS.TS PHùng Hòa Bình giải đáp cẩn thận, đúng đủ về mặt khoa học và rất dễ hiểu. Phải nói rằng, khó có buổi tư vấn nào mà bệnh nhân lại cởi mở, chủ động trao đổi với chuyên gia tích cực như vậy, phải rồi, họ đã bị bệnh nhiều năm, và họ cần sự giúp đỡ của PGS Bình.

Cuối chương trình, ông Tô Hồng Thái -Tổng giám đốc Anvy group thay mặt ban tổ chức tặng quà cho bệnh nhân. Những hộp Hỗn dịch an vị ANVITRA và phiếu khám bệnh với PGS.TS Phùng Hòa Bình đã được trao tận tay người bệnh. Hy vọng rằng những chia sẻ, tư vấn quý giá của PGS.TS Phùng Hòa Bình và món quà nhỏ của Anvygroup sẽ tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân này, để họ biết rằng bệnh dạ dày sẽ sớm không còn là nỗi ám ảnh nếu ta điều trị đúng cách. Người bệnh được mời tham quan cơ sở vật chất của Phòng chẩn trị đông y Phùng Gia Đường, nơi mà họ sẽ được PGS.TS Phùng Hòa Bình thăm khám và tư vấn điều trị trực tiếp bằng chính những phiếu khám miễn phí từ Anvygroup.

ANVY và trách nhiệm xã hội

Anvy là một trong những doanh nghiệp hoạt động rất sớm trong lĩnh vực phát triển nền y học cổ truyền kết hợp với nghiên cứu khoa học hiện đại. Được thành lập từ năm 2007, tới nay, Anvy đã có những dự án trồng dược liệu lớn tại Hà Giang và Tuyên Quang, có vùng trồng lên tới 1,600ha. Với tôn chỉ, “chất lượng sản phẩm là số 1”, Anvy đã tiến hành lắp đặt hệ thống chiết xuất dược liệu tiên tiến nhất của Đức để kiểm soát chất lượng toàn diện từ nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm đầu ra. Mỗi doanh nghiệp có một sứ mệnh,và sứ mệnh của Anvy là : “ Thảo dược vì sức khỏe cộng đồng”.

Những chương trình thiện nguyện sẽ tiếp tục được thực hiện, những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sẽ nối dài mãi những ước mơ đời thường, như PGS.TS Phùng Hòa Bình đã nói: “Người có sức khỏe thì có ngàn điều ước, người không có sức khỏe thì điều ước duy nhất là sức khỏe”

Xin cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp!

TIN LIÊN QUAN