Công ty Cổ phần Anvy tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến thực tập tại nhà máy Anvy (Hưng Yên)

10/05/2024

Nằm trong chương trình hợp tác với mục đích nâng cao chất lượng sinh viên Dược và tiếp nối chuỗi các hoạt động “Thu hút nhân lực Dược” năm 2024, Công ty Cổ phần Anvy đã kết nối với trường Đại học Y Dược Hải Phòng để tổ chức một đợt thực tập cho các sinh viên năm cuối tại nhà máy Anvy (Văn Giang – Hưng Yên) từ ngày 02/05 – 18/05/2024.

Ngày 02/05 vừa qua, đơn vị đã tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tới thực tập với các hoạt động gặp gỡ, giới thiệu và tham quan khuôn viên nhà máy, các phòng chức năng.

Anvy tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến thực tập tại nhà máy
Anvy tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến thực tập tại nhà máy

Chương trình thực tập tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế tại một nhà máy sản xuất. Xuyên suốt thời gian này, các bạn sẽ được thực tập trực tiếp tại khối chất lượng: QA, QC, RD và khối sản xuất: KH, xưởng chiết xuất, xưởng thành phẩm. Từ đó giúp các bạn nâng cao kiến thức thực tế, định hướng kỹ năng cần có trước khi ra trường và một phần tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp.

Anvy mong rằng chương trình thực tập mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng để chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong tương lai!