Công ty cổ phần Anvy tham dự lễ trao bằng tân Dược sĩ – ĐH Y Dược Hải Phòng năm 2023

30/08/2023
Nhằm triển khai hợp tác trong công tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực Dược, Công ty Anvy đã tiến hành kết nối với các cơ sở đào tạo là các trường ĐH Y Dược tại Miền Bắc, trong đó có trường ĐH Y Dược Hải Phòng, các hoạt động liên kết trong đào tạo sinh viên thực tế tốt nghiệp đã được thực hiện từ năm 2023.
Trong thời gian thực tập tốt nghiệp, nhiều bạn SV đã yên tâm lựa chọn Nhà máy Anvy là nơi thực tế các hoạt động việc làm, và cũng lựa chọn là nơi gắn bó sau khi ra trường.
Ngày 27.8 vừa qua, đại diện công ty đã tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Dược sĩ khoa Dược – ĐH Y Dược Hải phòng, và hiện nay rất nhiều bạn đã trở thành những nhân viên đang công tác tại công ty sau khi ra trường.
Công ty hy vọng sẽ kết nối được với các cơ sở đào tạo về nhân lực Dược trong cả nước để chung tay đẩy mạnh công tác đào tạo các Dược sĩ có chất lượng trong việc được tới thực tế làm việc tại nhà máy Anvy – nhà máy chiết xuất thảo dược đứng đầu cả nước hiện nay, mở ra cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường tại rất nhiều vị trí trên khắp cả nước.