Cách chữa trào ngược dạ dày thực quản tại nhà hiệu quả – Không gây phụ thuộc sản phẩm sử dụng

Tại Việt Nam ước tính có trên 7 triệu người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, giới tính. Trong khi đó, các triệu chứng của trào ngược dạ dày cũng vô cùng đa dạng như nóng rát, ợ trớ và nhiều triệu chứng ngoài thực quản, thuộc hệ hô hấp tai mũi họng như: viêm phế quản, nuốt vướng, ho kéo dài, khàn giọng, đau ngực, hôi miệng, bào mòn răng. Những triệu chứng thường xuyên xuất hiện và tái phát dai dẳng khiến người bệnh vô cùng khổ sở. 

Vậy làm sao để có thể loại bỏ các triệu chứng khó chịu này chỉ bằng cách chữa trào ngược dạ dày đơn giản nhất, có thể thực hiện tại nhà? 

Để biết rõ hơn về chủ đề này vào lúc 10h 25 ngày 21/11/2021, kính mời quý khán giả chú ý đón xem Talkshow chủ đề: “Cách chữa trào ngược dạ dày thực quản tại nhà hiệu quả – Không gây phụ thuộc sản phẩm sử dụng“. Chương trình được phát sóng trực tiếp trong chương trình Sức khoẻ vàng trên Kênh VTC16 với sự tham gia của khách mời chuyên gia: PGS.TS.BS. Trần Đình Ngạn – Nguyên phó giám đốc bệnh viện Quân y 103. Chương trình được phát lại vào lúc 8h 55 ngày 22/11/2021.

Nhãn hàng Anvitra của công ty Anvy hân hạnh được tài trợ chương trình này.

Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ tổng đài: 1800.234.558 (miễn phí cước) để được giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN