Anvy tham gia đồng hành tài trợ Hội nghị Tai Mũi Họng Hà Nội & các tỉnh phía Bắc

22/05/2023
Với định hướng kết nối và lan tỏa những sản phẩm có chất lượng tới các Y Bác Sĩ trong ngành, Ngày 19-20 /5 Công ty cổ phần Anvy hân hạnh được tài trợ và đồng hành cùng Hội Nghị Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc diễn ra trong 2 ngày tại khách sạn Mường Thanh – Quảng Ninh.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Tai mũi họng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Tại hội nghị, các sản phẩm của Anvy và đặc biệt là nhóm sản phẩm chuyên khoa Tai mũi họng nói riêng đã nhận được sự quan tâm và được nghe các phản hồi tốt từ các Y Bác sĩ đầu ngành Tai mũi họng tham dự hội nghị.
Khi thăm qua gian hàng của Anvy các thầy cô và bác sĩ có những nhận xét và khích lệ cho hướng đi đúng đắn của Anvy đón đầu xu thế dùng thảo dược trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh 🌿🌿.
Song song cùng ngày, Đại diện công ty cũng đã tới chúc mừng buổi lễ ra mắt thành lập Chi hội Tai Mũi họng Quảng Ninh, nhằm tăng thêm sự gắn kết hợp tác giữa doanh nghiệp và các y bác sĩ trong việc hợp tác lan tỏa các sản phẩm có chất lượng và an toàn tới tay người bệnh
Anvy – thảo dược vì sức khỏe!