ANVY THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG NAI

13/06/2024

Ngày 11/06/2024 vừa qua, Công ty cổ phần Anvy tham gia chương trình Ngày hội việc làm 2024 do Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận đến cơ hội việc làm hấp dẫn tại Anvy, cũng như tìm hiểu văn hóa và môi trường làm việc của đơn vị.

Trong tương lai, Anvy sẽ tiếp tục đồng hành, liên kết, hợp tác cùng với các cơ sở đào tạo về nhân lực Dược cả nước. Để chung tay đẩy mạnh công tác đào tạo các Dược sĩ có chất lượng. Trong việc được tới thực tế làm việc tại nhà máy Anvy – Nhà máy chiết xuất thảo dược đứng đầu cả nước hiện nay.

Để Anvy là điểm đến của các ứng viên có chất lượng; luôn là một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ và phát triển vươn xa.

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin từ Anvy. Cùng chúng tôi tiếp tục hành trình chinh phục vị trí hấp dẫn trong ngành dược phẩm.

Một số hình ảnh trong ngày hội việc làm:

 

Công ty cổ phần Anvy được thành lập năm 2005. Chuyên sản xuất các sản phẩm Bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược. Nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp sạch Văn Giang – Hưng Yên. Với diện tích 40.000 m², tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng; được đầu tư dây chuyền chiết xuất công nghệ EECV từ CHLB Đức giúp chiết xuất, bảo toàn và tinh chế hoạt chất tối ưu từ dược liệu. Nhà máy Anvy đạt đầy đủ các chứng nhận GMP, FDA, ISO 22000.

LIÊN HỆ BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG ANVY

Email: tuyendung@anvy.vn

Điện thoại: 0988.843.543 (Ms Hoài – Phòng Nhân sự)