Anvy tham dự HN TMH ngày 7.12 tại Thái Bình

08/12/2023

Ngày 7.12 vừa qua, tại trường ĐH Y Dược Thái Bình đã diễn ra Hội nghị Tai Mũi Họng tỉnh Thái Bình lần thứ II nhiệm kỳ năm 2023 và lễ ký kết Hợp tác đào tạo với Hội TMH Viêt Nam. Trong sự kiện lần này, Anvy đã vinh dự được tham gia đồng hành tài trợ cùng hội nghị.

Tham dự hội nghị có rất nhiều các Đại biểu là các GS, TS, BS đang công tác tại các chuyên ngành TMH toàn khu vực miền Bắc. Nhiều chuyên đề TMH được báo cáo tại Hội nghị.

Tham dự lần này, công ty Anvy mang đến giới thiệu tại Hội nghị 8 sản phẩm thuộc nhóm hàng Tai mũi họng, phù hợp với những bệnh lý hay mắc phải trong mùa Đông tại khu vực Miền Bắc: như các SP TPBVSK Azka mũi họng người lớn và trẻ em, Azka phổi, Azka xoang, TTBYT Azka nhỏ mũi và Azka xịt mũi xoang. Tham quan gian hàng, nhiều bác sĩ đã có cơ hội dùng trải nghiệm các sản phẩm và cho phản hồi về hiệu quả khá tích cực.

Hy vọng thông qua các lần tham dự đồng hành tài trợ cùng các Hội nghị, công ty Anvy sẽ có cơ hội đồng hành dài hạn cùng các bác sĩ trong việc mang tới những sản phẩm phù hợp, hiệu quả cho bệnh nhân với các sản phẩm từ thảo dược.

đại diện công ty Anvy chụp ảnh cùng PGS. TS Nguyễn Duy Cường – Hiệu trưởng đại Học Y Dược Thái Bình