ANVY KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP – CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦY DẤU ẤN CẢM XÚC

21/06/2024

Ngày 18/6/2024, tại nhà máy Công ty Cổ phần Anvy đã diễn ra lễ kỷ niệm 19 năm thành lập với chủ đề “VỮNG BƯỚC KIẾN TẠO SỨC KHỎE”. Sự kiện diễn ra vô cùng thành công, ngập tràn những cảm xúc với sự góp mặt của đông đảo khách mời là các khách mời, đối tác, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty.

 

Trong không gian ấm cúng, Ban lãnh đạo, đại diện các đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Anvy đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 19 năm cùng nhau xây dựng một thương hiệu kinh doanh dược phẩm từ thảo dược có bản sắc riêng.

Tại buổi lễ kỷ niệm long trọng, Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch Sáng lập Anvy cũng đã có những chia sẻ cởi mở về sự phát triển của Anvy trong những năm qua cũng như định hướng phát triển toàn diện ở đoạn tiếp theo. Chủ tịch cũng không quên cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV, những người đã không ngừng nỗ lực, cống hiến, chung tay đóng góp TÂM – TRÍ – TỐC – LỰC để làm nên một Anvy trong diện mạo thành công của ngày hôm nay.

Để đánh dấu cho cột mốc thời gian 19 năm đã qua, Chủ tịch Tô Hồng Thái cùng BLĐ đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt bánh, nâng ly chúc mừng Anvy đón tuổi mới, hứa hẹn nhiều cơ hội mới và thắng lợi mới. Trong tiếng vỗ tay giòn giã, trên gương mặt của CBNV cùng khách mời tham dự đều ánh lên nụ cười hạnh phúc, chúc mừng cho thành công ghi dấu một chặng đường đủ dài đã qua và cùng hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, BLĐ công ty đã trao những phần quà để gửi tới những cá nhân gắn bó với Anvy; trao các giải thưởng trong phong trào thể dục thể thao thuộc khuôn khổ chào mừng kỉ niệm thành lập công ty.

Sự kiện sinh nhật Anvy 19 năm đã đánh dấu khởi đầu mới những vùng đất mới, với những cơ hội mới và thách thức mới, to lớn hơn gấp nhiều lần. Thay mặt BLĐ Anvy, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến sự cống hiến không mệt mỏi của các CBNV, sự đồng hành của các đơn vị đối tác, quý khách hàng.

 

Anvy xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở chuyến tàu mang số hiệu Anvy – 20 với một diện mạo mới – vững mạnh và thành công hơn.

————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN ANVY

Website: https://anvy.vn

Hotline: 1800.234.558