ANVY ký hợp đồng chuyển giao dây chuyền  chiết xuất dược liệu

Ngày 04/06/2016, tại trụ sở của Công ty Cổ phẩn Khoa học Công nghệ Anvy đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chuyển giao dây chuyền chiêt xuất Dược liệu giữa Anvy và Công ty SPX.

SPX là một công ty của Đức chuyên về thiết bị công nghiệp có trụ sở trên 35 quốc gia. Lần ký kết này SPX chuyển giao cho Anvy có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dây chuyền trong nước hiện tại.

Ông Tô Hồng Thái – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Anvy tiếp nhận hợp đồng chuyển giao dây chuyền chiết xuất Dược liệu.

Cụ thể, dây chuyền này cho phép:

Thực hiện quy trình chiết bay hơi và cô đặc: Giúp ổn định hoàn toàn dịch chiết về mặt chất lượng và nâng cao hiệu suất chiết.

Chiết dưới áp suất thấp, thời gian ngấm nhanh : Thời gian ngấm của dược liệu khi chiết bằng dây chuyền của SPX chỉ bằng 1/10 các công nghệ hiện tại trong nước.

Phương pháp tiệt trùng sâu: Giúp đảm bảo điều kiện vi sinh ký sinh cho dịch chiết.

Phân tách loại tạp, làm giàu hoạt chất: Được coi là ưu điểm nổi bật nhất mà dây chuyền của SPX đem lại. Hiện tại, chưa có dây chuyền nào trong nước thực hiện được quy trình này.

Đầu tư lớn cho chất lượng, ANVY hứa hẹn đem đến những sản phẩm sức khỏe có chất lượng tốt nhất không chỉ cho người tiêu dùng trong nước mà hướng tới thị trường xuất khẩu.

TIN LIÊN QUAN