Anvy hợp tác cùng tập đoàn VKFrontier Hàn Quốc sản xuất sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ Thảo dược.

19/08/2021

Đại dịch Covid 19 diễn ra trên toàn cầu trong suốt một thời gian dài đã gây những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng về người và của đối với toàn thể nhân loại. Qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của một cơ thể khoẻ, một hệ miễn dịch mạnh là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ giúp bạn hạn chế được tốt nhất nguy cơ nhiễm bệnh, cũng như khả năng chống đỡ với bệnh tật. Vì vậy xu hướng phát triển những sản phẩm giúp hồi phục sức khoẻ trong và hậu Covid đang được nhiều quốc gia quan tâm.

Trong buổi phóng vấn trên kênh truyền hình Quốc gia Hàn Quốc, Giám đốc đại diện của VKFrontier, ông Ahn Hee Kyoon đã chia sẻ về kế hoạch hợp tác cùng tập đoàn Anvy trong dự án hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc năm 2021 về sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ từ thảo dược.

Anvy vô cùng tự hào được đại diện cho doanh nghiệp Dược Việt Nam tham gia dự án Start – up của Hàn Quốc và Việt Nam, do cơ quan xúc tiến kinh doanh Seoul phối hợp cùng Bộ Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam. Anvy sẽ đồng hành cùng Tập đoàn VKFrontier đến từ Hàn Quốc và phòng nghiên cứu Gen Di truyền thực phẩm Đại Học Sejong tham gia dự án mang tên: “ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN NGUYÊN LIỆU SINH HỌC MỚI”. Dự án sẽ tạo ra những sản phẩm đón đầu nhu cầu của người tiêu dùng thời kỳ hậu COVID 19. 

Nội dung của dự án là kết hợp các cây thuốc của Hàn quốc và Việt Nam, tạo ra thực phẩm thiên nhiên làm đẹp từ bên trong vốn được biết là những dạng thảo dược dùng uống để làm đẹp, và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ  làm tăng sức đề kháng đặc biệt với các bệnh hô hấp. 

Tập đoàn VKFrontier được thành lập vào năm 2017, trụ sở chính đặt tại Trung tâm nghiên cứu sinh học Jeomam Nam.  Tập đoàn  VKFrontier được biết đến Doanh nghiệp viện nghiên cứu sức khoẻ sinh sản, với các sáng chế độc quyền chiết xuất lên men của ty thể nấm Phục Linh được nuôi cấy bằng quả mận xanh, thương hiệu mỹ phẩm Anpol nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên có tính năng chăm sóc da chống lại tác động của ô nhiễm môi trường.

Hy vọng với sự hợp tác song phương giữa Anvy và VKFrontier sẽ mang lại những sản phẩm có giá trị phục vụ cho cộng đồng, mở ra những hướng kết nối phát triển của thảo dược Việt với quốc tế!.