ANVY Group tham gia Hội chợ tại tỉnh Hưng Yên

Hưởng ứng chủ trương của Bộ Công thương, UBND tỉnh Hưng Yên, Sở Công thương tỉnh Hưng Yên, ngày 11. 11 ANVY Group đã tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2015. Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Minh Ngọc, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ nhấn mạnh: Hội chợ lần này là dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, ký kết hợp đồng kinh tế, hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết sản xuất, kinh doanh… Bên cạnh đó, Hội chợ cũng là dịp để quảng bá hình ảnh Hưng Yên với bạn bè cả nước, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Hưng Yên với các địa phương khác.

Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2015 có quy mô gần 300 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của trên 150 đơn vị và doanh nghiệp thuộc 28 tỉnh, thành.
Trong đó 20 gian hàng của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

ANVY Group góp mặt với 1 gian hàng. Đại diện cho ANVY Group tham dự Hội chợ, ông Nguyễn Thế Xô cho biết, ANVY hết sức tự hào khi là một trong số những doanh nghiệp đại diện cho tỉnh Hưng Yên tham dự Hội chợ. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 17.11.

TIN LIÊN QUAN