ANVY ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG TY Y DƯỢC TRÍ ĐỨC TỚI THAM QUAN NHÀ MÁY

26/06/2024

Ngày 21/6/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Anvy vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Công ty Y dược Trí Đức, tỉnh Thanh Hóa đến tham quan tại nhà máy sản xuất của Anvy tại Hưng Yên.

Tại buổi tham quan thực tế, đoàn đại biểu đã được tiếp cận nhà máy sản xuất thảo dược Anvy được đánh giá có quy mô hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tìm hiểu về dây chuyền chiết xuất dược liệu nhập khẩu từ CHLB Đức đang được Anvy áp dụng để sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Đoàn đại biểu cũng được Ban lãnh đạo nhà máy giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ EECV được áp dụng qua từng công đoạn, qua đó giúp các khách hàng hiểu và thêm tin tưởng vào uy tín, năng lực sản xuất của Anvy đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang lưu hành trên thị trường.

Công ty Y dược Trí Đức hiện đang hợp tác và sử dụng một số sản phẩm của Anvy như Anvitra, Azka tại Bệnh Viện Trí Đức Thành ở Yên Định, Thanh Hóa. Thông qua buổi tham quan đã mở ra cơ hội cho sự hợp tác song phương của 2 bên trong việc gia tăng cung cấp các sản phẩm Chất lượng từ Thảo dược của Anvy tới tay bệnh nhân. Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân, giảm bớt gánh nặng của Tây y trong điều trị các bệnh lý mãn tính.

Kết thúc chuyến tham quan, các đoàn đại biểu đã cùng lãnh đạo công ty Anvy chụp ảnh lưu niệm. Trước khi di chuyển ra về Anvy xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Y dược Trí Đức, đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác hai bên ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn.