Anvy – Nối kết Khoa học với Thiên nhiên

Đây là slogan mới của công ty cổ phần Anvy với mong muốn dùng sức mạnh của khoa học khai phá tiềm năng cây cỏ thiên nhiên để có được những sản phẩm chất lượng tốt và hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt với các bênh mạn tính, qua đó từng bước nâng cao vị thế thương hiệu Anvy.

Khai phá tiềm năng cây cỏ thiên nhiên

 

Với việc lựa chọn nghiên cứu phát triển sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để phòng, chăm sóc hỗ trợ tăng cường sức khỏe là định hướng mang tính lâu dài và bền vững. Đó cũng là lý do, ngày 9/10/2020 tại Hưng Yên, công ty đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu: Anvy- Nối kết Khoa học với Thiên nhiên”.

Logo mới của Công ty Anvy với ý nghĩa: Anvy – Nối kết Khoa học với Thiên nhiên

Theo ông Tô Hồng Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Anvy, công ty luôn nỗ lực tối đa để hiện thực hóa ước vọng “dùng thuốc Nam để trị bệnh cho người Nam” mà danh y Tuệ Tĩnh – ông tổ nghề dược nước Việt – đã đề xướng từ thế kỷ 14. Anvy luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm với các hoạt chất có trong thảo dược với tác dụng tương tự theo cơ chế bệnh sinh của y học hiện đại.

Ông Tô Hồng Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Anvy phát biểu tại sự kiện

Căn cứ trên các tài liệu về thảo dược đã được công bố tại Việt Nam và trên thế giới, dựa trên điều kiện tự nhiên phong phú về các giống cây trồng của nước ta, Công ty Anvy đã và đang tìm kiếm những vùng có thổ nhưỡng phù hợp với từng vị dược liệu để quy hoạch vùng nguyên liệu phục vụ đầu vào cho sản xuất của công ty tại các tỉnh Hà Giang, Thái Bình, Tây Ninh. Không chỉ những vị thuốc có sẵn tại Việt Nam, công ty còn tìm tòi nghiên cứu những vị cây thuốc quý từ nước ngoài, tìm vùng thổ nhưỡng phù hợp di thực về Việt Nam gây giống và trồng thành vùng nguyên liệu tại chỗ. Việc quy hoạch vùng nguyên liệu cũng là một dự án mang tính cộng đồng hướng đến những người nông dân vùng kinh tế trồng trọt chưa có hiệu quả cao, giúp bà con gia tăng thu nhập cải thiện đời sống.

Công nghệ cao bảo toàn trên 90% chất có hoạt tính sinh học
Quá trình chiết xuất thực hiện trong Tank chiết (nồi chiết xuất) sử dụng công nghệ chiết tích hợp, kiểm soát được nhiệt độ chiết theo dải từ nhiệt độ môi trường bình thường đến 120 độ C, đảm bảo phù hợp với từng loại dược liệu khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống chiết xuất thiết kế phù hợp với nhiều loại dung môi khác nhau như nước, cồn với độ cồn từ 0 đến 96 độ C, ethylacetate…cho phép lựa chọn được điều kiện chiết xuất (dung môi chiết, nhiệt độ chiết) và quy trình chiết phù hợp với từng loại dược liệu khác nhau, đồng thời rút ngắn được thời gian chiết so với các cách chiết thủ công 3 – 4 lần, giúp lấy ra được hoạt chất ra khỏi dược liệu và bảo toàn trên 90% chất có hoạt tính sinh học, đồng thời giảm thiểu việc chiết ra các tạp chất trong dược liệu.

Hệ thống bay hơi dung môi với công nghệ bay hơi ở áp suất âm  giúp cho việc bay hơi hiệu quả ở nhiệt độ 50 – 60 độ C. Điều này giúp bảo toàn hoạt tính với hầu hết các chất có hoạt tính sinh học có trong dược liệu. Quá trình chiết xuất hoàn toàn tự động khép kín giúp tránh được sự tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến hoạt tính của hoạt chất, hạn chế tối đa được sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại vào quy trình sản xuất.

Thành phẩm cao định chuẩn sản xuất ra có nồng độ hoạt chất cao gấp nhiều lần các sản phẩm thảo dược được chiết suất bằng các công nghệ cũ hiện nay trên thị trường.

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn đặt ngay tại nhà máy sản xuất thuốc của công ty cổ phần Anvy

Một góc dây chuyền sản xuất thuốc tại nhà máy của công ty cổ phần Anvy

Anvy luôn định hướng chiến lược phát triển bền vững, cùng với tâm huyết y đức và tận tâm trong nghiên cứu phát triển để tạo ra các sản phẩm từ thảo dược bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Công ty sẽ luôn nỗ lực phát triển hệ thống lớn mạnh để chung tay chăm sóc sức khoẻ toàn cộng đồng xã hội.

Anvy là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược dành cho các bệnh lý mạn tính, nghiên cứu bệnh sinh theo y học hiện đại. Nhà máy của công ty cổ phần Anvy được xây dựng trên diện tích 4ha tại khu công nghiệp xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng số vốn đầu tư trên 500 tỉ đồng. Dây chuyền chiết xuất công nghệ EECV của Đức là dây chuyền công nghệ chiết suất hiện đại, tiên tiến trên thế giới hiện nay giúp chiết suất và bảo toàn hoạt chất tối đa. Công suất chế biến dược liệu lên đến 30 tấn dược liệu mỗi ngày.

Suckhoedoisong.vn

TIN LIÊN QUAN