Talk show ngày 9/1/2022 – chủ đề: ” Cát cánh và Tiền hồ – vệ sĩ bảo vệ lá phổi”

Phổi là cơ quan hô hấp cao nhất, chịu trách nhiệm hô hấp trong cơ thể. Tuy nhiên, ngày nay dưới tác động của môi trường, đặc biệt là ô nhiễm, khói bụi khiến lá phổi con người đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, nhất là trong mùa đông lạnh giá nhiệt độ ngày- đêm có sự chênh lệch lớn khiến cho các bệnh lý liên quan đến phổi như Hen phế quản, Viêm phế quản, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, Viêm phổi … có chiều hướng tăng cao. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ có các triệu chứng như ho, khó thở, suy hô hấp, đau tức ngực, thậm chí ho ra máu… Nếu không biết cách phòng tránh và điều trị kịp thời, rất có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có nguy cơ tử vong.

Vậy làm sao để có thể bảo vệ được lá phổi của chúng ta khỏe mạnh, không cần dùng đến các loại thuốc Tây Y với những tác dụng phụ không mong muốn? Trong chương trình THUỐC NAM CHO NGƯỜI VIỆT lần này chúng ta cùng tìm hiểu Talk show về chủ đề : “CÁT CÁNH VÀ TIỀN HỒ – VỆ SĨ BẢO VỆ LÁ PHỔI”. Đây là 2 vị thuốc quen thuộc của Y học cổ truyền nhưng không phải ai cũng biết về tác dụng của chúng trong. Chương trình có sự tham gia tư vấn trực tiếp từ PGS.TS, Bác sĩ Hồ Bá Do –  Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, Phó Chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC16 vào lúc 10h25 ngày 9/1/2022, phát lại vào 6h55 ngày 10/1/2022. Kính mời quý vị chú ý đón xem. Nhãn hàng AZKA phổi của công ty Anvy hân hạnh đồng hành cùng chương trình. Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1800.234.558, hoặc truy cập Website sản phẩm: http://azka.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN